CUỘC SỐNG TRỞ NÊN THẬT TIỆN LỢI VỚI MÁY LỌC NƯỚC UỐNG TRỰC TIẾP KHÔNG CẦN NẤU CHÍN

Với công nghệ RO, máy lọc nước uống trực tiếp của Europura mang đến cho bạn sự tiện dụng và tính an toàn cao trong tình trạng ô nhiễm nước sinh hoạt ngày càng nghiêm trọng

Ngày đăng: 24-08-2017

200 lượt xem

Công nghệ tiên tiến của màng lọc RO

Công nghệ RO là một thành tựu quan trọng của khoa học công nghệ. Nó được ra đời vào những năm 50-60 của thế kỉ trước tại Mỹ, được phát minh bởi nhà khoa học Oragin, công nghệ này nhanh chóng trở thành công nghệ dẫn đầu trong lọc nước, xử lý nước.

Ngày nay, máy lọc nước uống trực tiếp sử dụng công nghệ RO được ứng dụng rộng rãi vào trong đời sống và sản xuất và là giải pháp hiệu quả nhất trong việc xử lý và cung cấp nguồn nước tinh khiết, an toàn đảm bảo sức khỏe cho mỗi gia đình.

Công nghệ RO này dùng màng bán thấm để lọc và giữ lại các chất bụi lớn có trong nước. Đồng thời dưới tốc độ và áp lực cao, màng RO giúp cho quá trình lọc chất bẩn trong nước tốt hơn.

Bên cạnh đó, các tạp chất sẽ bị giữ lại trên màng lọc nhưng do dòng nước chảy liên tục nên các chất bẩn sẽ lập tức bị cuốn trôi đi. Chính nguyên nhân này giúp cho màng RO luôn được giữ sạch và có tuổi thọ cao hơn so với các màng lọc thông thường.

 

 

Loại bỏ tạp chất hiệu quả

 

Công nghệ lọc RO loại bỏ vi khuẩn gây hại, mang lại nguồn nước sạch không cần nấu

Với những công nghệ lọc thông thường, nước sau khi lọc xong vẫn cần phải nấu lại để diệt các loại vi khuẩn gây hại như Ecoli, Coliform... Tuy nhiên, nhờ máy lọc nước uống trực tiếp RO 80 LÍT/GIỜ CITI 08-UV-LF có màng lọc cải tiến RO, lọc được cả vi khuẩn và độc tố gây hại từ nước, giúp bạn không cần nấu lại nước mà vẫn được sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết nhất.

Theo các nhà nghiên cứu máy lọc cho biết, công nghệ RO áp dụng cơ chế thẩm thấu ngược. Đây là một quá trình nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh đẩy các loại tạp chất kim loại, vi khuẩn vào vùng áp lực thấp hoặc văng ra ngoài theo dòng chảy nước thải đi ra ngoài khỏi máy lọc.

Trong khi đó, các phân tử nước sẽ được đi qua mắc lọc có kích cỡ 0,0001 micromet nhờ áp lực cao. Với kích thước quá nhỏ mà chỉ có nước có thể qua được, còn tất cả các loại chất khác đều bị giữ lại bên trên nên giúp nước trong máy lọc nước uống trực tiếp RO 80 LÍT/GIỜ CITI 08-UV-LF đạt độ tinh khiết lên đến 99%.

 

Công nghệ RO

 

Diệt khuẩn khâu cuối cùng bằng đèn UV

Máy lọc nước uống trực tiếp RO 80 LÍT/GIỜ CITI 08-UV-LF nhờ màng lọc RO tiên tiến đã có thể giữ gần như toàn bộ vi khuẩn gây hại khỏi dòng nước sau lọc. Tuy nhiên, nhà sản xuất còn lắp thêm thiết bị đèn UV đề phòng có các loại vi khuẩn siêu nhỏ lọt qua màng lọc, thì ngay lập tức bị đèn UV tiêu diệt tận gốc.

 

Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào:

>>-Europura.Net/may-loc-nuoc-<<

GỌI NGAY 0909 90 62 69
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN MÁY LỌC NƯỚC PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
EUROPURA - CHUẨN MỰC CHÂU ÂU 
Máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam

Văn phòng: SA04, V-STAR BUUILDING, Đường Số 9, P. Phú Thuận, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 90 62 69 

Email: dacao0103@gmail.com

Mã số thuế: 8096951287

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Danh Mục

Thông Tin LIên Hệ

Đa Cao 

0909 90 6269 - HCM

Chi Nhánh Các Tỉnh

Mr Túy

091 522 6031 - Bình Thuận

Mr Thuận

0978 229 354 - Ninh Thuận

Ms Nhi

0168 8474 866 - Bến Tre

Trụ Sở Chính

Showroom Europura

SA04, V-STAR BUUILDING, Đường Số 9, Phường Phú Thuận, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.

 

Ngân Hàng Vietcombank

STK: 0071001010995 - HCM

Chủ Tài Khoản

ĐA CAO

 

 

 

Video Hướng Dẫn

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 22,962

Đang online15